Công ty cổ phần pottsco việt nam
EN
EN
Edit
0
Tin tức

Giờ Vàng Cho Cuộc Sống

Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một 2022
0/5 - (0 bình chọn)

Cứ 2 trong số 10 bệnh nhân chết trên xe cấp cứu trước khi đến bệnh viện ở Ấn Độ. Hơn 50% trường hợp đau tim đến viện muộn. Việc điều trị ban đầu cho bệnh nhân ngay trong giờ đầu tiên là rất quan trọng, còn được gọi là 'Giờ vàng'. Đặc biệt, đối với những trường hợp tự tử, đột quỵ, đau tim, tai nạn thì giờ vàng càng trở nên rất quan trọng. Điều quan trọng là những bệnh nhân này nhận được hỗ trợ y tế trong giờ đầu tiên. Thời gian trung bình để xe cấp cứu đến bệnh viện tăng lên mỗi năm do tình trạng tắc nghẽn giao thông đô thị ngày càng gia tăng.

Vì xe cứu thương đóng vai trò nòng cốt trong việc cứu người bệnh trong trường hợp khẩn cấp, nên việc nhường chỗ cho họ là trách nhiệm quan trọng của mỗi người dân. Ở Đức, chính phủ cũng như dân thường rất coi trọng vấn đề này. Trong một quy tắc được nêu rõ trong 'Phần 11 Các Tình huống Giao thông Đặc biệt', tất cả người lái xe phải 'để lại khoảng cách cho một hướng giữa làn đường bên trái và làn đường liền kề bên phải để cho xe khẩn cấp đi qua.

Là những công dân có trách nhiệm, chúng ta phải hiểu rằng mạng sống của những người trên xe cấp cứu đang bị đe dọa. Thể hiện một chút tử tế và trách nhiệm đối với luật lệ giao thông trong khi nhường đường cho xe cấp cứu thực sự có thể cứu một mạng người. Điều quan trọng đối với người lái xe ô tô cần lưu ý là nghe thấy tiếng còi báo hiệu dừng lại ở phía bên trái, mở làn đường bên phải và không có phương tiện nào được di chuyển cho đến khi xe cứu thương đi qua. Nhận thức này nên được phổ biến cho những người lái xe khác và khuyến khích họ làm điều tương tự. Ngoài ra, việc nối đuôi xe cứu thương nên dừng lại.

Để lại Đánh giá
Đánh giá*
Họ tên *
Email *
Thư viện ảnh
Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

THƯ VIỆN VIDEO
icon
120 suất đặt trước loa thanh Sony, giảm ngay 15%
THƯ VIỆN VIDEO
26-11-2022
Khu nghỉ dưỡng Raffles Maldives Meradhoo
Top 10 tivi 32 inch giá rẻ nhất chỉ từ 2.9 triệu
Hướng dẫn cách chọn mua máy lọc nước RO phù hợp
Chọn máy giặt bao nhiêu kg thì phù hợp với lượng quần áo gia đình?
Giờ vàng cho cuộc sống
Mẹo Vặt Cuộc Sống